Giới thiệu

Giới thiệu

1. Lịch sử hình thành và phát triển

– Công Ty Cổ Phần Búa Thủy Lực Thạnh Hưng – tiền thân là Công Ty TNHH Máy Công Trình Thạnh Hưng (Búa Phá Đá Thạnh Hưng) được thành lập từ năm 2012, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp búa phá đá và các thiết bị phá dỡ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác lớn uy tín trong và ngoài nước trong lĩnh vực thiết bị phá dỡ được khách hàng đánh giá cao như các thương hiệu:

– THB – Trung Quốc

Công ty Cổ Phần Búa Thủy Lực Thạnh Hưng: chuyên cung cấp các sản phẩm Búa Thủy Lực, Búa Đập Đá, Búa Phá Đá, Phụ Tùng Búa Phá Đá, Búa Rung Ripper, Đầm Rung, Gắp Gỗ, Kìm Bóp – Kìm Phá Đá chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

2. Sứ mệnh:

– Ngay từ khi thành lập chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong nước về thiết bị phá dỡ vô cùng lớn cùng với sự phát triển của các ngành xây dựng, khai thác mỏ. Trong khi đó thị trường có rất nhiều chủng loại với xuất xứ khác nhau khiến khách hàng không phân biệt được sản phẩm chính hãng và hàng nhái thương hiệu kém chất lượng.

– Từ những trăn trở trên chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

– Sứ mệnh của chúng tôi là cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng giá trị mà khách hàng phải bỏ ra và được phục vụ bởi đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, chuyên nghiệp trong hành động nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất làm hài lòng khách hàng cũng như tạo ra các giá trị cho khách hàng.

– Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng để tạo ra các giá trị sản xuất chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng, tin cậy và chất lượng nhất.